CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phong Duy Logistic. Hiểu được mong muốn sử dụng hàng Mỹ của người Việt cực kỳ lớn. Ông Võ Hoài Duy đã thành lập Phong Duy Logistic với phương châm ” Mang hàng Mỹ đến tay người Việt “. Nhằm thể hiện khát vọng muốn người Việt có thể dễ dàng tiếp cận được với hàng hóa của Mỹ 1 cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tiểu Sử

Với bề dày kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm trong ngành logitics. Ông Võ Hoài Duy đã dẫn dắt Phong Duy trở thành đơn vị hàng đầu và là thương hiệu uy tính trong lĩnh vực logitics, giao nhận hàng hóa xuyên biên giới giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Giúp người Việt có thể mua hàng trên các website thương mại điện tử của Hoa Kỳ dễ dàng và kiều bào người Việt tại Hoa Kỳ gửi hàng hóa, quà biếu về cho người thân ở Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện.

Năm 2013, Phong Duy được thành lập

Thời điểm mới bắt đầu công việc, Phong Duy gặp phải nhiều thử thách về kinh nghiệm vận chuyển, đóng gói bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển và đặc biệt thương hiệu mới, ít khách hàng biết tới cũng như chi phí marketing không nhiều.

Với tâm niệm “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, tập trung hướng phát triển của Phong Duy vào lợi ích của khách hàng đầu tiên, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua hàng Mỹ, ship hàng Mỹ với thời gian vận chuyển nhanh chóng, bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Định hướng tương lai

Với khát khao kết nối, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng người Việt Nam có thể mua sắm xuyên biên giới và người Việt Nam tại Hoa Kỳ dễ dàng gửi hàng hóa, quà biếu về cho người thân ở Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện.