Phong Duy Logistic – Giải pháp mua hàng Mỹ đơn giản, nhanh chóng

Phong Duy Logistic là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn làm sao để các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng nhất với nguồn hàng hóa từ Mỹ. Hơn 10 năm qua Phong Duy Logistic luôn cố gắng không ngừng trong việc cải thiện, nâng cấp quy trình dịch vụ nhằm đem đến giải pháp toàn diện, đáng tin cậy và chi phí thấp nhất.

Logo Phong Duy Logistic

Tại Phong Duy Logistic , chúng tôi luôn tự nhủ rằng: ” Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo giá trị của công ty ” nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Phong Duy Logistic

Bảo hiểm hàng hóa: Mức phí bảo hiểm là 5% giá trị lô hàng. Giúp bạn yên tâm, tiết kiệm hơn khi gởi hàng tại Phong Duy Logistic.

Tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín seller, phương thức thanh toán,…

nhân viên phong duy logistic
Nhân viên Phong Duy Logistic đang tư vấn cho khách hàng

Giao hàng tận nơi: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nhà trong ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Bồi thường 100%: Khi đặt cọc, nếu hàng hóa không đến tay bạn. Chúng tôi hoàn trả 100% tiền cọc & món quà thay lời xin lỗi.

Báo giá nhanh chóng: Những yêu cầu báo giá, đặt hàng được phản hồi nhanh chóng giúp quý khách mua được hàng hóa ưng ý nhất.

Giá cước tiết kiệm: Phong Duy Logistic luôn cố gắng loại bỏ những khâu trung gian để tiết kiếm tối đa chi phí cho khách hàng.

Theo dõi xuyên suốt: Bạn luôn chủ động cập nhật toàn bộ thông tin, lịch sử, của đơn hàng từ lúc đặt cọc đến khi bạn nhận hàng.

Phong Duy Logistic luôn mong muốn được trở thành bạn đồng hành của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên con đường nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam