Download KMSpico 11 kích hoạt Windows & Office mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm cách download và cài đặt phần mềm KMSpico thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này của Phong Duy. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico cùng với hướng dẫn để kích hoạt Windows 7, 10, 11 hay Office 365, 2010, 2019, 2020,… một cách đơn giản và dễ dàng

KMSpico
KMSpico – Kích hoạt bản quyền Windows và Office

KMSpico là gì?

KMSpico là một công cụ phần mềm có khả năng kích hoạt (Active) nhiều phiên bản của Microsoft Windows và Office. Nó thực hiện điều này mà không cần bất kỳ loại keygen hay crack nào, bằng cách mô phỏng một máy chủ KMS (Dịch vụ Quản lý Khóa) chính hãng trên máy tính của bạn và bắt buộc các sản phẩm Windows và Office đã được cài đặt kích hoạt chính nó khi đối mặt với nó.

Việc kích hoạt KMS là hoàn toàn an toàn và hợp pháp (cho mục đích kiểm tra, thử nghiệm), và sẽ đảm bảo rằng phần mềm của bạn sẽ được kích hoạt trong một khoảng thời gian là 180 ngày. Sau thời gian này, một dịch vụ KMSpico chạy ngầm trên PC của bạn sẽ tự động kích hoạt lại các phần mềm Microsoft của bạn trong thêm 180 ngày. Việ này bảo đảm rằng việc cài đặt Windows và Office của bạn sẽ được gia hạn.

Có nhiều công cụ phần mềm khác nhau dựa trên KMS. Trên trang web này, chúng tôi cung cấp các phiên bản phổ biến nhất để tải xuống, bao gồm Microsoft Toolkit, Windows Loader và KMSpico. Chúng tôi cũng cấp một phiên bản ‘KMSpico 11‘, có thể sử dụng ngay với các bước cài đặt đơn giản trong 15s. Các mã kích hoạt sẽ được tự động gia hạn mỗi 180 ngày để giữ cho phần mềm của bạn hoạt động một cách bình thường.

Các phần mềm mà KMSpico hỗ trợ

KMSpico có khả năng kích hoạt sử dụng các sản phẩm Microsoft Windows và Microsoft Office ở cả hai phiên bản x86 (32 bit) và x64 (64 bit).

WindowsOfficeWindows Server
Windows 7 Enterprise / NOffice 2010 AllWindows Server 2008 All
Windows 8 AllOffice 2013 AllWindows Server 2008 (R2) All
Windows 8.1 AllOffice 365 AllWindows Server 2012 All
Windows 10 AllOffice 2016 AllWindows Server 2012 (R2)
Windows 10 AllOffice 2017 AllWindows Server 2018 All
Windows Vista BusinessOffice 2019 All 
 Office 2020 
 Office 2021 

Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2023 Miễn Phí

Các bạn có thể tải KMSpico 11 2023 bản Full và hoàn toàn miễn phí tại các link dưới đây. Bản cài đặt do KMSpico là hoàn toàn sạch và không chứa bất kỳ loại mã độc hay Virus nào. Trong trường hợp các bạn không thể Download KMSpico 11  qua liên kết GG DRlVER thì hãy lựa chọn liên kết dự phòng Dropbox.

Lưu ý: Khi tải KMSpico 11, các bạn nên tắt Windows Defender.

KMSpico 11
Active Windows và Office với KMSpico 11

LINK DOWNLOAD KMSpico Miễn phí Mới nhất 2023:

Cách cài đặt KMSpico 11 bản mới nhất 2023

Bước 1: Download KMSpico 11 bản FULL mới nhất tại:

Bước 2: Tắt Windows Defender hoặc phần mềm diệt Virus trên máy tính của bạn.

Bước 3: Tiến hành giải nén file KMSpico Activator 11 vừa mới được tải về.

Giải nén file KMSpico vừa mới tải về
Giải nén file KMSpico vừa mới tải về

Bước 4: Mở file KMSpico-setup.exe và tiến hành cài đặt.

Mở file KMSpico-setup.exe
Mở file KMSpico-setup.exe

Bước 5: Tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách chọn Next.

Chọn Next để tiến hành cài đặt
Chọn Next để tiến hành cài đặt

Bước 6: Đồng ý với điều kiện sử dụng và chọn Next.

Đồng ý với điều khoản sử dụng và chọn Next
Đồng ý với điều khoản sử dụng và chọn Next
Chọn thư mục lưu trữ và nhấn Next
Chọn thư mục lưu trữ và nhấn Next
Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 7: Phần mềm sẽ tự động chạy cài đặt, chờ khoảng 30s là nó sẽ hoàn thành. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công.

Cài đặt KMSpico Activator 11 thành công
Cài đặt KMSpico Activator 11 thành công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSpico Activator 11 2023

Sau khi cài đặt thành công phần mềm KMSpico Activator 11, các bạn có thể mở lên bằng cách chọn phím Windows sau đó click vào biểu tượng KMSpico.

Mở phần mềm KMSpico
Mở phần mềm KMSpico

Sau đó bạn hãy mở bất kỳ phần mềm Microsoft Office hoặc Windows nào mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó click vào nút Active (núm tròn màu đỏ) là có thể kích hợp bất kỳ thứ gì.

Sử dụng KMSpico
Sử dụng KMSpico

Như đã đề cập ở trên, Tool KMSpico sẽ tự động nhận diện các phần mềm bao gồm: Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010, Office 2020, Office 2021 hay Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows 11 mà bạn đang cài đặt trên máy. Sau đó bạn chỉ cần chạy KMS Gui ELDI là các phần mềm này sẽ tự động cài đặt.

Lưu ý khi cài đặt KMSpico

Đối với quá trình cài đặt, KMSPico được sử dụng để tiết kiệm chi phí mua bản quyền Windows hoặc Microsoft Office. Vì vậy, hệ thống Windows Defender sẽ chắn và xóa các trình cài đặt KMSPico. Khi tải xuống phần mềm, các bạn sẽ cần phải tắt tất cả các chương trình chống virus, bao gồm cả Windows Defender và tường lửa để đảm bảo quá trình tải xuống diễn ra thuận lợi.

Một hậu quả có thể xảy ra là máy tính của bạn có thể bị tấn công bởi virus hoặc phần mềm độc hại đi kèm với phần mềm KMSPico lậu (Được các Hacker chèn vào trình cài đặt KMSpico). Vì vậy các bạn nên tải KMSpico tại các nguồn Uy tín để tránh dính phải các Virus máy tính hoặc Malware.

Đối với quá trình sử dụng, sau khi bạn cài đặt và kích hoạt KMSPico, hãy kích hoạt các dịch vụ MS Office của Microsoft. KMSPico hỗ trợ các hệ điều hành và phiên bản MS Office sau:

 • Windows 10 Professional
 • Windows 10 Enterprise
 • Windows Server 2016
 • Windows 8(.1) Professional
 • Windows 8(.1) Enterprise
 • Windows Server 2012 (R2) tất cả các phiên bản
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 tất cả các phiên bản
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Server 2008 tất cả các phiên bản
 • Office 2021 / Project / Visio (Không phải 365!)
 • Office 2016 / Project / Visio
 • Office 2010 / Project / Visio

KMSPico không hỗ trợ các phiên bản sau:

 • Standard/Core/Home và WMC editions (windows 8.1) được hỗ trợ, nhưng thời gian kích hoạt là 40 ngày thay vì 180
 • Tất cả các phiên bản win 7 / vista / office khác KHÔNG được công cụ này hỗ trợ, như là:
  • Windows 7 Ultimate không được hỗ trợ
  • Windows eval/preview versions cũng không được hỗ trợ
  • Office 2023

Tóm lại, KMSPico là một phần mềm được sử dụng để kích hoạt Windows và MS Office một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc sử dụng KMSPico để kích hoạt Windows hoặc MS Office là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft và có thể dẫn đến các rủi ro pháp lý. Do đó, bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng Windows và MS Office một cách hợp pháp và đảm bảo an toàn cho máy tính của mình.

Những câu hỏi thường gặp về KMSpico

Nếu bạn đang còn lo lắng về việc sử dụng KMSpico và có nhiều câu hỏi khác liên quan đến cài đặt hay kích hoạt phần mềm. Thì có thể xem qua các vấn đề mà Phong Duy đã thống kê dưới đây với các câu hỏi phổ biến nhất về phần mềm tiện ích này. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn.

Lỗi không thể cài đặt KMSpico trên Windows 10?

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, nguyên nhân có thể là do Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus khác đang chạy trên máy tính. Để khắc phục, hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi chạy lại KMSpico trên Windows 10. Chắc chắn rằng sau khi thực hiện các bước này, vấn đề sẽ được giải quyết.

Phiên bản mới nhất của KMSpico là bao nhiêu?

Hiện nay, phiên bản mới nhất và an toàn nhất của KMSpico là phiên bản KMSpico Activator v11, được phát hành vào năm 2023. Nếu bạn thấy các trang web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn, hãy ngừng tải về ngay lập tức vì rất có thể chúng chứa virus hoặc phần mềm độc hại.

Có nên xóa KMSPico sau khi kích hoạt thành công?

Nếu bạn đã sử dụng KMSpico để Active Windows hoặc các phiên bản của Microsoft Office nhưng hiện tại bạn nghĩ rằng nó không còn cần thiết nữa, thì đó là một quan điểm không chính xác. Để đảm bảo rằng Windows của bạn vẫn được kích hoạt, bạn không nên gỡ bỏ KMSpico. Nếu bạn xóa nó, Windows của bạn sẽ trở thành phiên bản dùng thử chưa được kích hoạt.

Cách thức KMSpico hoạt động là gì?

Kmspico không thể Active được mọi phiên bản Windows một cách ngẫu nhiên. Theo như tìm hiểu, Microsoft đã hợp tác với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn cầu. Những người làm việc tại các công ty đó thường gặp phải vấn đề trong việc xác minh Windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.
Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã phát triển Key Management Server (KMS). Khi sử dụng KMS, người dùng không cần phải nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể sử dụng Windows của mình mãi mãi. Thay vào đó, họ chỉ cần kết nối đến máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft.
Nhờ cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Do đó, hiện nay nhiều công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng cho từng hệ thống.

Thời gian kích hoạt của KMSpico 11 là bao lâu?

KMSpico sẽ giúp bạn kích hoạt các phần mềm Office hay phiên bản Windows trong 180 ngày trong lần đầu tiên. Các lần sau đó, KMSpico 11 sẽ tự động gia hạn. Có thể nói KMSpico 11 sẽ giúp bạn kích hoạt vĩnh viên Office và Windows.

KMSpico có thể Active Windows LTSC không?

Không, hiện tại công cụ KMSpico chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Vì vậy, để kích hoạt thành công Windows 10 LTSC 2019 hoặc 2021, bạn phải sử dụng Script hoặc MAS 1.5. Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành khác mà được liệt kê ở đầu bài viết, KMSpico có thể kích hoạt bình thường mà không gặp phải bất kỳ lỗi gì.

KMSpico có an toàn không?

KMSPico là một phần mềm an toàn để sử dụng trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tải từ các nguồn không đáng tin cậy, có thể bị hacker gắn mã độc vào file cài đặt và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, để tránh rủi ro, hãy tìm kiếm và tải phần mềm từ các trang web uy tín.
Bạn có thể tải phần mềm KMSpico qua link Download trong bài viết này. Nó đã được các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và test trong thời gian dài nên rất đáng tin cậy.

Kmspico có phải là phần mềm hợp pháp không?

Không, KMSpico không hợp pháp. KMSpico được phát triển để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft mà không cần phải mua bản quyền. Tuy nhiên, việc sử dụng KMSpico là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft. Nếu bạn sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows hoặc Office, bạn đang vi phạm luật bản quyền và có thể bị phạt theo quy định của pháp luật. Vì vậy, bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp và tránh bị rủi ro pháp lý.
KMSpico thường dành cho những bạn sinh viên hoặc người muốn trải nghiệm thử các sản phẩm của Microsoft.

Lỗi xung đột trình kích hoạt khi sử dụng KMSpico?

Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn có thể thử sử dụng một số công cụ khác như AIO Tool hoặc KMSauto. Nếu vẫn không được, bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính và tiến hành cài đặt lại Windows vì phiên bản hiện tại của Windows đang bị lỗi hệ thống.

Lời kết

Như vậy là Phong Duy đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải và cài đặt KMSpico, cũng như cách dùng nó để kích hoạt Windows và Office đang được cài đặt trên máy tính. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình cài đặt phần mềm, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn cài đặt và kích hoạt phần mềm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *