Amazon Prime là gì? Cách săn hàng hiệu giá rẻ trên Amazon

Bạn muốn mua sắm trên Amazon thoải mái với giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt nhất? Vậy thì chẳng có lý do gì lại bỏ qua Amazon Prime.

Vậy Amazon Prime là gì? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về tiện ích do Amazon cung cấp này.

Amazon Prime là gì?

Đối với những tín đồ cuồng mua sắm trên Amazon thì chắc hẳn cũng đã biết hoặc từng nghe tới Amazon Prime.

Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu mua sắm trên trang thương mại điện tử quốc tế này có thể vẫn còn khá mơ hồ, không hiểu rõ Prime Amazon là gì.

Đây là một dịch vụ tiện ích dành cho thành viên của Amazon cung cấp cho các khách hàng VIP của mình. Những người sử dụng Amazon Prime sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác nhau về mọi mặt. 

amazon prime là gì
Tìm hiểu Amazon Prime là gì?

Vậy quyền lợi của Amazon Prime là gì? Đó là:

  • Được mua hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Mua những mặt hàng được giảm giá cực sốc
  • Giao hàng miễn phí trong vòng thời gian 2 ngày
  • Có thể tham gia vào các ứng dụng, tiện ích khác của Amazon, ví dụ như Amazon PRime Video,…
  • Nhận ưu đãi độc quyền của Amazon trong Amazon Prime Day 

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi độc quyền khác dành cho khách hàng sử dụng Amazon Prime. 

Chính vì vậy, có không ít khách hàng thắc mắc làm sao để có thể tham gia vào Amazon Prime, hưởng các quyền lợi hấp dẫn trên.

Muốn tham gia Amazon Prime thì các bạn phải trở thành khách VIP.

Và muốn làm khách VIP thì các bạn phải đăng ký và chi trả một khoản phí nhất định, với mức giá là 99 USD/năm, tương đương khoảng 2 triệu đồng/năm.

prime amazon là gì
Đăng ký Amazon Prime để tham gia Amazon Prime Day

Có thể nhiều người cho rằng bỏ ra 2 triệu đồng để đăng ký tài khoản VIP là khá cao, tốn kém.

Tuy nhiên, hãy thử nghĩ xem, với 2 triệu đồng này các bạn sẽ nhận lại được những gì? Vô số các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt không giới hạn khi mua hàng trên Amazon đang chờ đón các bạn đấy.

Chắc chắn, Prime Amazon sẽ vô cùng hữu ích với những ai thích mua sắm trên Amazon, đặc biệt là những tín đồ cuồng shopping.

Chỉ với 2 triệu đồng các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi mua hàng cũng như giảm được chi phí vận chuyển.

Số tiền mà bạn tiết kiệm được có thể khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Cách tạo tài khoản Amazon Prime

Nếu đã hiểu rõ Amazon Prime là gì và lợi ích mà nó mang lại thì chẳng có lý do gì các bạn lại không đăng ký ngay một tài khoản cho mình. Cách đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Amazon https://www.amazon.com/ và click vào mục Sign in Securely nằm ở góc bên phải màn hình

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản Amazon Prime thì chọn tiếp Create your Amazon account 

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mục Create account, bao gồm:

  • Your name: Họ và tên
  • Email: Địa chỉ email bạn đang sử dụng
  • Password: Mật khẩu để bảo vệ tài khoản, gồm ít nhất 6 kí tự
  • Re-enter password: Nhập lại mật khẩu ở trên

Sau đó ấn Create your Amazon account để tạo Amazon Prime.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tới Email bạn vừa đăng ký một mã OTP. Các bạn đăng nhập email và mở hộp thư để lấy mã

Bước 5: Copy hoặc điền đoạn mã OTP này vào phần yêu cầu nhập Enter OTP trên Amazon, sau đó bấm vào Verify để xác minh tài khoản. Hệ thống sẽ tự chuyển về giao diện website chính thức của Amazon. 

tạo tài khoản amazon prime
Đăng ký Amazon Prime để nhận nhiều ưu đãi

Vậy là các bạn đã có tài khoản Amazon Prime rồi. 

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Amazon Prime

Khi sử dụng tài khoản Amazon Prime có một số điều mà các bạn cần phải lưu ý, đó là:

Nên hủy Amazon Prime nếu không sử dụng: Có nhiều người đã đăng ký Amazon Prime và được dùng thử trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiên, trước ngày dịch vụ hết hạn lại quên hủy. Khi này, hệ thống sẽ tự gia hạn đăng ký tài khoản Amazon Prime của bạn thêm 1 năm nữa, tức là các bạn sẽ phải trả thêm 99$.

Hủy giao dịch Amazon Prime trước thời hạn: Hãy bấm chọn vào ô “Do not continue” tại trang Prime Central để tránh dịch vụ bị gia hạn tự động.

Với những thông tin trên chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn các bạn đã hiểu Amazon Prime là gì và cách đăng ký như thế nào rồi.

Tuy nhiên, ở Việt Nam việc sử dụng Amazon Prime còn chưa thực sự phổ biến bởi việc mua hàng trên website này vẫn còn nhiều hạn chế với người Việt, ví dụ như vấn đề ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển.

Vì vậy, nếu các bạn muốn mua được hàng trên Amazon với giá rẻ, nhiều ưu đãi thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Phong Duy Logistic

Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay (miễn phí công mua hộ) với chi phí tốt và đảm bảo chất lượng nhất.

Khách hàng muốn mua hàng hóa trên các website này chỉ cần liên hệ với Phong Duy Logistic qua Hotline: 0904 704 754 là sẽ được đơn vị đặt mua, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam giao tới tận tay khách hàng chỉ trong vòng 10 – 15 ngày.

Như vậy, các bạn không cần phải quan tâm Amazon Prime là gì, đăng ký Amazon Prime thế nào mà vẫn mua được sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *