Tải Game Pikachu PC cổ điển 2003 an toàn không cần cài đặt

Pikachu là một trong những game cho máy tính kinh điển, được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm cho đến tận ngay nay. Trong bài viết này, Phong Duy sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Game Pikachu PC cổ điển phiên bản 2003 siêu nhẹ về máy. Bản cài đặt này đã được chúng tôi test rất kỹ về các vấn đề bảo mật cũng như vận hành.

Game Pikachu cổ điển
Game Pikachu cổ điển

Giới thiệu về Game Pikachu cổ điển

Game Pikachu cổ điển (hay còn được biết đến với tên gọi là Pikachu kawai) là một trò chơi giúp nâng cao trí tuệ được phát triển bởi công ty Nhật Bản là Tose vào năm 2003. Đây là một game rất phổ biến và được yêu thích trên máy tính và hiện nay đã được rất nhiều người phát triển riêng phiên bản cho di động.

Trong trò chơi Pikachu cổ điển 2003, người chơi phải tìm được các cặp những hình ảnh giống nhau của những chú Pikachu – các nhân vật trong series hoạt hình Pokémon. Người chơi chỉ có thể chọn những hình ảnh có thể nối với nhau thông qua một đường thẳng với yêu cầu không vượt qua 3 đường thẳng.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, với số lượng hình ảnh tăng dần theo mỗi cấp độ. Ngoài ra, thời gian chơi cũng được giới hạn, vì vậy người chơi cần phải tìm ra cặp hình ảnh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Pikachu cổ điển 2003 được đánh giá là một trò chơi giúp cải thiện khả năng tập trung và phản xạ nhanh của người chơi. Nó cũng là một trò chơi giải trí rất thú vị và được yêu thích bởi nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đây cũng là một game Offline rất được các nhân viên văn phòng yêu thích để giải trí trong những giờ giải lao ngắn.

Một số ưu điểm nội bật của game Pikachu cổ điển

Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp phiên bản Pikachu cổ điển 2003 trở thành một tựa game kinh điển, được vô số người yêu thích.

  1. Cách chơi đơn giản: Trò chơi Pikachu 2003 có lối chơi đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  2. Nhiều cấp độ thử thách: Trò chơi Pikachu có nhiều cấp độ chơi khác nhau, từ dễ đến khó, với số lượng hình ảnh tăng dần cũng như thay đổi liên tục theo mỗi cấp độ.
  3. Thời gian chơi giới hạn: Thời gian chơi của mỗi cấp độ là giới hạn, làm tăng thêm độ khó cũng như độ thử thách cho người chơi.
  4. Đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt: Game Pikachu 2003 có đồ họa đẹp mắt với những hình ảnh dễ thương của những chú Pikachu trong series hoạt hình Pokémon.
  5. Giúp cải thiện khả năng tập trung và phản xạ nhanh: Pikachu 2003 là một trò chơi giúp cải thiện khả năng tập trung và phản xạ nhanh của người chơi.
  6. Hoàn toàn miễn phí: Trò chơi Pikachu Kawai có thể được tải và chơi miễn phí trên www.phongduy.vn và nhiều trang web uy tín khác.
  7. Dung lượng nhỏ: Đây là một game PC có kích thước nhỏ, nhẹ và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Pikachu cổ điển 2003

Sau đây, Phong Duy hướng dẫn đến các bạn cách download và cài đặt game Pikachu cổ điển 2003 một cách chi tiết từng bước một. Các bạn nên làm theo để có thể chơi và trải game một cách mượt mà và vui vẻ nhất.

Link Download Game Pikachu cổ điển 2003 Google Driver bản chuẩn:

Lưu ý: Để có thể cài đặt game Pikachu cổ điển phiên bản 2003, các bạn có thể tải và cài đặt file: Msvbvm50.exe. Các bạn có thể tìm thấy File này trong file download mà Phong Duy cung cấp. Nếu không, các bạn cũng có thể download tại: http://download.microsoft.com/download/vb50pro/utility/1/win98/EN-US/Msvbvm50.exe

Bước 1: Giải nén file Pikachu Cổ Điển 2003.zip vừa mới tải về.

Giải nén file Pikachu Cổ Điển
Giải nén file Pikachu Cổ Điển.zip
Lỗi khi cài đặt game Pikachu
Lỗi khi cài đặt game Pikachu

Bước 2: Chạy file Msvbvm50.exe nếu trong quá trình cài đặt bị gặp lỗi (nếu không bị các bạn bỏ qua bước này).

Chạy file Msvbvm50.exe
Chạy file Msvbvm50.exe

Bước 3: Chạy File PikachuKawai2003.exe để tiến hành cài đặt game Pikachu cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi còn có cung cấp thêm 2 phiên bản khác để các bạn có thể trải nghiệm.

Mở file cài đặt PikachuKawai2003.exe
Mở file cài đặt PikachuKawai2003.exe

Như vậy là các bạn có thể chơi và trải nghiệm game Pikachu cổ điển 2003 rồi.

Như vậy là bạn đã có thể chơi game
Như vậy là bạn đã có thể chơi game Pikachu
Game Pikachu cổ điển
Game Pikachu cổ điển

Hướng dẫn cài đặt Game Pikachu cổ điển bản nâng cấp

Ở trên, Phong Duy đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game Pikachu cổ điển bản 2003. Tuy nhiên bản game này vẫn còn khá nhiều hạn chế, để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng như qua màn, nâng cấp Livel, tùy chọn trong game, các bạn có thể cài đặt bảng nân cấp sau:

Link Download game Pikachu cổ điển 2003 Plus Google Driver:

Bước 1: Giải nén Fle PikachucodienPlus.rar vừa mới tải về.

Bước 2: Sau khi giải nén, các bạn chạy file PikachucodienPlus.exe.

Mở File cài đặt PikachucodienPlus.exe
Mở File cài đặt PikachucodienPlus.exe

Bước 3: Tiến hành cìa đặt Pikachu cổ điển

Chọn Tiến
Chọn Tiến
Chọn Tiến để tiếp tục cài đặt
Chọn Tiến để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Chọn thư mục để cài đặt game.

Chọn thư mục cài đặt rồi chọ Cài đặt
Chọn thư mục cài đặt rồi chọ Cài đặt
Chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn thành
Chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn thành
Game Pikachu bản nâng cấp
Game Pikachu Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *