Tải game Battle Realms 1, 2 Full & Miễn phí cho PC

Battle Realms là một trong những game chiến thuật cổ điển được yêu thích cho đến tận ngay nay. Hiện tại, đang có rất nhiều anh em game thủ muốn tìm và tải game Battle Realms miễn phí để có thể chơi và trải nghiệm cùng với bạn bè. Chính vì vậy mà hôm nay, Phong Duy sẽ giới thiệu đến các bạn cách Download và cài đặt game Battle Realms 1 và 2 bản full miễn phí mới nhất 2023.

Download Battle Realms
Download và cài đặt Battle Realms 1 và 2

Giới thiệu về tựa game Battle Realms

Battle Realms là một game chiến thuật đánh trận cổ điển được phát triển bởi Liquid Entertainment và phát hành bởi Ubisoft vào năm 2001. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một trong các tộc địa phương Nhật Bản cổ đại và chiến đấu để chiếm lấy các lãnh thổ khác để trở thành kẻ thống trị chính thức.

Gameplay của Battle Realms có nhiều đặc điểm khác biệt so với các game chiến thuật khác, như hệ thống yếu tố môi trường, hệ thống nâng cấp quân đội thông qua việc thu thập và sử dụng tài nguyên, hệ thống võ thuật phức tạp và đa dạng, cùng với các chiến thuật độc đáo trong việc xây dựng và bảo vệ căn cứ.

Battle Realms có cốt truyện phong phú với các nhân vật phản diện độc ác và các nhân vật chính có tính cách riêng biệt, cùng với các nhiệm vụ và màn chơi đa dạng. Game cũng có chế độ chơi đơn và chơi nhiều người qua mạng, cho phép người chơi thách đấu với nhau hoặc hợp tác để đánh bại các thế lực khác.

Battle Realms đã trở thành một tựa game chiến thuật kinh điển được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh và cách chơi game.

Các phiên bản của game Battle Realms

Hiện tại, Game Battle Realms có 2 phiên bản chính là Battle Realms 1 và Battle Realms 2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lượt về 2 phiên bản này nhé.

Battle Realms 1

Battle Realms 1 hay còn được biết đến với tên gọi Battle Realms I. Đây là phiên bản gốc của trò chơi Battle Realms. Phiên bản này được phát hành vào năm 2001 bởi Liquid Entertainment.

Battle Realms 1
Battle Realms 1

Trong Battle Realms 1, người chơi sẽ điều khiển một trong các tộc địa phương của quân Nhật Bản (Dragon) cổ đại và chiến đấu để chiếm lấy các lãnh thổ khác để trở thành kẻ thống trị của cả vương quốc. Trò chơi có nhiều đặc điểm khác biệt so với các game chiến thuật khác, như hệ thống yếu tố môi trường, hệ thống nâng cấp quân đội thông qua việc thu thập và sử dụng tài nguyên. Ngoài ra, các chiến binh trong game còn hệ thống võ thuật phức tạp và đa dạng, cùng với các chiến thuật độc đáo trong việc xây dựng và bảo vệ căn cứ.

Battle Realms 2 Zen Edition: Cơn thịnh nộ của bầy sói

Đến thời điểm hiện tại, Liquid Entertainment đã chính thức phát hành phiên bản Battle Realms 2 có tên là Zen Edition. Nó còn có tên gọi khác là :”Cơn tịnh nộ của bầy sói” . Họ đã tung ra bản cập nhật về đồ họa, âm thanh lên full HD cũng như một số lỗi của Battle Realms 1.

Battle Realms 2
Battle Realms 2

Trong phiên bản này có một số cập nhật khá quan trọng về khả năng luyện ngọc của các chủng tộc. Nó đã được fix rất nhiều để không làm mất cân bằng của game. Ngoài ra, Battle Realms 2 còn được bổ sung thêm một số map mới.

Hướng dẫn download và cài đặt game Battle Realms 2

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và cài đặt game Battle Realms 2: Zen Edition Full hoàn toàn miễn phí. Hãy làm theo hướng dẫn để có thể cài đặt game thành công.

Link tải Battle Realms 2: Zen Edition Google Drive Full Miễn phí cho máy tính:

Lưu ý: Đây là bản Battle Real 2: Cơn Thịnh Nộ Của Bầy Sói Portable không cần cài đặt. Các bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi game ngay lập tức. Chúc các bạn có những trải nghiệm hấp dẫn.

Bước 1: Giải nén File Battle Realms II.rar vừa mới tải về.

Giải nén file Battle Realms II.rar
Giải nén file Battle Realms II.rar

Bước 2: Mở thư mục vừa mới giải nén sau đó mở file Battle_Realms_EF.exe để chơi game.

Mở Battle_Realms_EF.exe
Mở Battle_Realms_EF.exe

Bước 3: Như vậy là bạn đã cài đặt Battle Realms 2 thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cài đặt Battle Realms 2 thành công
Cài đặt Battle Realms 2 thành công

Hướng dẫn download và cài đặt game Battle Realms 1

Đầu tiên, Phong Duy sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và cài đặt game Battle Realms 1 miễn phí Full trên máy tính. Các bạn hãy làm theo để có thể tải và cài đặt game thành công.

Link tải Battle Realms 1 Google Drive Full Miễn phí cho máy tính:

Lưu ý: Đây là bản Portable không cần cài đặt. Các bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi game ngay lập tức. Chúc các bạn có những trải nghiệm hấp dẫn.

Bước 1: Giải nén file BattleRealms.rar vừa mới tải về.

Giải nén File BattleRealms.rar
Giải nén File BattleRealms.rar

Bước 2: Mở file vừa mới giải nén, sau đó chạy file Battle_Realms_F.exe.

Mở file Battle_Realms_F.exe
Mở file Battle_Realms_F.exe

Bước 3: Như vậy là bạn đã cài đặt game Battle Realms 1 thành công. Hãy tận hưởng tựa game chiến thuật kinh điển này nhé!

Cài đặt Battle Realms 1 thành công
Cài đặt Battle Realms 1 thành công

Các Hero nổi tiếng trong Battle Realms

Không có gì ngạc nhiên khi Battle Realms trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu tính cũng như hoài niệm khi mà cách tạo hình nhân vật của tựa game này quá đẹp mắt và thông minh và thời đại bấy giờ. Các nhân vật trong game có thể được tóm gọn như sau:

Kenji: Là con cháu của Rồng tộc – một dòng dõi anh hùng và thuộc chủng tộc Dragon. Với kiếm là vũ khí chính, Kenji thể hiện được niềm tự hào của một võ sĩ đạo. Dù sinh ra trong một gia đình bạo chúa, anh ta lại có khí phách anh hùng, chống lại ác độc. Có nhiều đặc điểm giống với Tarran – tổ tiên nhiều đời trước của anh.

Shinja: Là một bạo chúa cai trị dân chúng bằng chế độ độc tài. Shinja luôn thuê những tay sai độc ác để làm việc cho mình và sử dụng cặp kiếm katana để khống chế mọi người.

Zymeth: Là một phù thủy ác độc sử dụng phép thuật để kiểm soát kẻ thù. Hắn không cần bất kỳ vũ khí nào mà chỉ cần đôi tay thần thánh để điều khiển sự thay đổi của thiên nhiên. Tuy nhiên, Zymeth không thể kiểm soát ý chí và lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.

Otomo: một trong những tướng quân của tộc Serpent, tuy nhiên anh chỉ cai trị một nhóm nhỏ những người của tộc Serpent. Otomo luôn cho rằng nhóm này thuộc về tộc Dragon và anh có niềm tin vào việc tộc Dragon sẽ hồi sinh một ngày nào đó. Những người đi theo Otomo đều có tinh thần trượng nghĩa và nghĩa hiệp, và trong thời gian Kenji mất tích, Otomo đảm nhận vai trò giữ vững nền yên ổn cho những người này và đối phó với mọi sự nguy hiểm. Otomo và một số người có tiêu chuẩn cai trị giống với Tarrant và có phần cao hơn. Vũ khí chính của anh là kiếm, khác với Kenji mà không dùng súng lục.

Taro: người con trai trưởng của lãnh chúa Oja và là anh của Kenji, vốn là hoàng tử của tộc Serpent, vô cùng kiêu ngạo và có thái độ khinh thường đối với em trai. Tuy nhiên, thực tế là Taro lại là một hoàng tử yếu đuối nhưng vẫn cố gắng tỏ ra oai nghiêm. Nếu lãnh chúa Oja đối phó với đối phương bằng sự sợ hãi nhưng rất có tính toán thì Taro lại đối phó với đối phương bằng sự ngông cuồng thiếu suy nghĩ. Vũ khí chính của anh ta là một thanh kiếm có chứa một loại phép thuật có thể làm mê hoặc kẻ thù.

Yvaine: người tình của Zymeth và là một nhân vật quan trọng của tộc Lotus, được Zymeth giao cho công việc quản lý các tù nhân của tộc Wolf làm việc trong hầm mỏ và theo dõi các động thái của giám thị tộc Serpent. Tuy tộc Lotus và Serpent đang hợp tác để cai trị tộc Wolf, nhưng bên trong, tộc Lotus đang âm thầm muốn lật đổ và khống chế tộc Serpent. Vũ khí chính của Yvaine là phóng ra những mũi tên băng tuyết sắc nhọn.

Longtooth: người bạn thời thơ ấu của Grayback và là một nô lệ tộc Wolf, đã cùng Grayback chiến đấu để đánh bại hai gia tộc Serpent và Lotus, giúp tộc Wolf giải phóng và đưa tộc Wolf trở lại cuộc sống tự do và chống lại những cuộc tấn công của hai gia tộc này. Longtooth được xem là thủ lĩnh dự bị của tộc Wolf, và nếu Grayback bị giết, anh sẽ đứng lên lãnh đạo tộc Wolf chiến đấu chống lại kẻ thù. Vũ khí chính của anh là chiếc boomerang có khả năng tấn công tầm xa rất tốt.

Grayback: Mang trong mình dòng máu khao khát sự tự do và độc lập mãnh liệt. Nhờ đó, Grayback đã lãnh đạo tộc sói chống lại kẻ thù để giành lại sự tự do cho đồng bào. Với cây cuốc đơn giản làm vũ khí, chi tiết này cho thấy anh ta đã làm việc trong hầm mỏ từ rất lâu. Quãng thời gian làm nô lệ đã giúp Grayback trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Các thế lực, chủng tộc trong game Battle Realms

Battle Realms có bốn phe phái, được gọi là gia tộc, mỗi phe có đặc điểm riêng:

Tộc Dragon: là chủng tộc của các chiến binh ủng hộ danh dự và chiến đấu dũng cảm để chống lại cái ác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết và chỉ sử dụng bạo lực khi không còn giải pháp nào khác. Viên ngọc Yang (dương khí) là vật phẩm quan trọng của họ và các Thiền Sư là đồng minh của phái Dragon.

Tộc Serpent: là một nhánh của chủng tộc Dragon, nhưng họ đã thất bại và trở nên lệch lạc. Phái Serpent sử dụng tàng hình, thủ đoạn gian trá và sự tàn bạo để đạt được mục đích của mình. Họ đã phát triển công nghệ vũ khí đến một mức độ rất cao và cũng đã học được thuật gọi hồn từ các xác chết. Viên ngọc Yin (âm khí) là vật phẩm quan trọng của họ và các Ninja là đồng minh của phái Serpent.

Tộc Lotus: là một chủng tộc của các phù thủy bị tha hóa thâm trầm và cực kỳ độc ác. Họ tìm hiểu về các khía cạnh bại hoại xấu xa của ma thuật và cho phép sử dụng các loại tà thuật. Họ thường tấn công các gia tộc khác và thậm chí cả thành viên trong gia tộc của mình. Viên ngọc Yin (âm khí) là vật phẩm quan trọng của họ và các Ninja là đồng minh của phái Lotus.

Tộc Wolf: là một chủng tộc của các thợ mỏ trước đây là nô lệ từng làm việc trong các hầm mỏ đá phiến sét. Tộc Wolf sống một cuộc sống lành mạnh và tôn trọng thiên nhiên. Họ phát triển áo giáp làm từ đá phiến sét và các loại vũ khí mới để tấn công. Tuy nhiên, họ không biết nhiều về phép thuật. Viên ngọc Yang (dương khí) là vật phẩm quan trọng của họ và các Thiền Sư là đồng minh của phái Wolf.

Các sinh vật khác: Ngoài các thách thức đối đầu với các gia tộc khác, trên bản đồ còn xuất hiện những con ngựa hoang có thể thu phục để làm phương tiện di chuyển cho quân đội của người chơi (trừ tộc Wolf, nơi mà ngựa hoang được đem về cho bầy sói ăn để tăng sức mạnh chiến đấu). Ngoài ra, trên bản đồ còn có những con sói hoang có thể tấn công người chơi của các phe Dragon, Serpent và Lotus nếu họ tiến quá gần. Tuy nhiên, người chơi thuộc tộc Wolf ít bị tấn công hơn và sói hoang thường chỉ tấn công khi bị tộc Wolf chủ động tấn công. Trong phần chơi cốt truyện Kenji’s, đàn quái vật Horde có thể tấn công người chơi và các phe đối lập (như Lotus) khi cốt truyện đang ở giai đoạn cuối. Trong phần chơi cốt truyện Grayback’s của phiên bản Winter of the Wolf, người chơi tộc Wolf sẽ đối mặt với những con nhện đá phiến tấn công ở giai đoạn đầu của cốt truyện.

Cách chơi game Battle Realms

Battle Realms có cách chơi tương tự nhiều trò chơi chiến lược thời gian thực khác. Các phe phái trong game đều có nhiều loại công trình và đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, game có một điểm khác biệt, đó là các đơn vị cơ bản như nông dân không chỉ được sử dụng để thu thập tài nguyên và xây dựng công trình mà còn được nâng cấp thành đơn vị quân sự.

Battle Realms bao gồm bốn chủng tộc: Dragon (Rồng), Serpent (Rắn), Lotus (Hoa Sen) và Wolf (Sói), mỗi chủng tộc có đặc điểm riêng, quân đội riêng, và cách đào tạo riêng. Tuy vậy, tất cả đều dựa trên hai nguồn tài nguyên chính của game là gạo và nước. Người chơi không cần bỏ tiền mua nông dân hay lính, mà nông dân sẽ tự động sinh ra từ các túp lều. Nông dân cũng đóng vai trò là lực lượng của người chơi và người chơi có thể đào tạo họ từng bước để có được những binh lính chất lượng. Tuy nhiên, để đào tạo ra những chiến binh tốt, người chơi phải tốn một lượng gạo và nước, và số lượng nông dân có giới hạn. Do đó, người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dàn quân và giữ lại một số nông dân để thu thập tài nguyên.

Người chơi còn có thể xây dựng các tháp canh để tấn công địch từ xa và bắt ngựa thông qua nhà ngựa để tướng và lính có thể cưỡi ngựa chiến đấu. Ngựa không chỉ là phương tiện di chuyển phù hợp để đi đường dài mà còn giúp tướng và lính di chuyển nhanh hơn và ít mất sức hơn khi đi bộ. Ngoài ra, hệ thống viên ngọc Yin/Yang là điểm đặc biệt của Battle Realms. Người chơi thu thập viên ngọc này để mua tướng hoặc nâng cấp.

Tham khảo tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Battle_Realms

Hướng dẫn cách luyện ngọn và tạo nhiều Ninja

Lotus: Để bắt đầu, trước tiên bạn cần xây dựng một nhà Cript Brothers, sau đó mua hai đơn vị Brother(lưu ý rằng đây là đơn vị có hai cây dao và lưỡi) để chém nước, cây hoặc đá (bấm phím F cho đến khi thấy chúng chém hình cây kiếm).

Serpent: Sử dụng đơn vị Ronin có kiếm hồng để chém đá, nước hoặc cây và bạn sẽ thường xuyên nhận được ngọc.

Dragon: Sử dụng đơn vị Samurai để chém đá, nước hoặc cây (vẫn bấm phím F cho đến khi thấy chúng chém). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đồng thời năm đơn vị Kabuki Warrior (sau khi luyện chiêu nổ) để nổ đám lính và lấy ngọc.

Cách tạo nhiều đơn vị Cript Brothers: Đối với chủng tộc Lotus, bạn chỉ có thể tạo tối đa ba đơn vị trong nhà Cript Brother. Đầu tiên, xây dựng một nhà Guard Tower, sau đó cho ba đơn vị lên ba tháp canh khác.

Tiếp theo, phá hủy nhà Cript và xây lại nó, bạn sẽ có thể mua được ba đơn vị giống như trên tháp canh. Nếu muốn mua thêm, chỉ cần lặp lại quy trình trên.

Cách tạo nhiều đơn vị Ninja của chủng tộc Serpent: Cho đơn vị Ronin vào một nhà có hình cái gương, sau đó cho nó tung tuyệt chiêu vào đơn vị Ninja, và cuối cùng cho đơn vị Ninja lên tháp canh.

Hãy để đơn vị Ninja đi đánh, trong khi đó, khi Ronin đang chiến đấu, bạn hãy bấm vào nhà tướng và mua đơn vị Ninja liên tục. Bạn sẽ hết cơ hội để mua đơn vị Ninja khi Ronin chết.

Trên đây là những cách luyện ngọc trong Battle Realms, hy vọng những mẹo hay này sẽ giúp bạn chiến thắng trong game.

Lời kết

Đây là hướng dẫn Download và cài đặt game Battle Realms 1, 2 Full của Phong Duy. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi hoặc thắc mắc nào trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, hãy để lại bình luận trên bài viết này cho Phong Duy. Chúng tôi cố gắng phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *