Cách Click xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick

Kiếm tiền Bitcoin miễn phí vẫn luôn là vấn đề khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mặc dù hiện nay có nhiều trang web và ứng dụng cho phép bạn đào được Bitcoin nhưng tuy nhiên khả năng bị lừa rất cao. Vậy đâu là trang web kiếm tiền Bitcoin uy tín. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết “Cách Click xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick”. 

xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick
xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick

BTCclicks là gì?

BTCclicks chính là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc nhấn click quảng cáo đơn giản. Mỗi Click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin nhỏ, khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin của bạn ở Coinbase hoặc Blockchain. 

Điều kiện để bạn sử dụng BTCclicks

Yếu tố đầu tiên là người truy cập phải tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân của mình trên sàn giao dịch. Một trong những sàn uy tín và quy mô lớn mà chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký là sàn Binance. 

Bạn cần chuẩn bị 1 nơi để có thể lưu trữ được những tài khoản Online

Khi đã đáp ứng được 2 yếu tố này để kiếm tiền từ BTCclicks thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để truy cập vào website BTCclicks.com, để thu về bitcoin nhờ việc xem quảng cáo với chi phí 0 đồng. 

Tham khảo thêm: Bài hướng dẫn bitcoin là gì của Kiến Thức NFT

Cách Click xem quảng cáo để nhận Bitcoin trên Btcclick

Bước 1: Vào https://www.BTCclicks.com để đăng ký một tài khoản

Bước 2: Nhấn vào Click Earner sign up ở góc bên phải khi nhấn vào Login/Signup. 

Bước 3: Điền Email của bạn và xác nhận captcha để xác minh

Bước 4: Tiếp theo bạn kích hoạt địa chỉ email sau đó mới có thể đăng nhập được vào tài khoản để có thể kiếm tiền online. 

Bước 5: Kiểm tra kỹ hộp thư phần spam nếu không nhận được email.

Bước 6: Sau khi mở email và click vào Link sẽ có xác nhận đặt mật khẩu và tài khoản. 

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành có thể đăng nhập vào tài khoản. Để có thể kiếm được Bitcoin thì bạn hãy nhấn vào Surf Ads. 

Bước 8: Có nhiều quảng cáo có giá trị khác nhau từ 0.00042 mBTC đến 0.00113 mBTC quảng cáo trả tiền càng cao thì thời gian xem sẽ càng lâu. 

Bước 9: Bạn cần phải xem hết quảng cáo cũng như click xác nhận captcha mới hoàn thành để nhận được tiền. 

Bước 10: Bạn lần lượt click quảng cáo này tới quảng cáo khác và quảng cáo ra hàng ngày. Khi đã có đủ 0.1 mBTC bạn có thể rút Bitcoin về ví của mình bằng cách click vào Tab Withdraw. 

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về BTCClick mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Hi vọng sau khi đọc bài viết này sẽ hiểu thêm về BTCclick là gì? Cũng như các thông tin về đào Bitcoin miễn phí hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Xem thêm: Cách mua bán bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *