Hướng dẫn tạo tài khoản Coinbase trên App điện thoại

Coinbase là sàn giao dịch tiền ảo tập trung uy tín và lâu đời hiện này. Chính vì vậy có không ít nhà đầu tư lựa chọn sàn Coinbase để giao dịch tiền ảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Coinbase trên điện thoại để có thể bắt đầu sử dụng sàn Coinbase nhé!

Coinbase wallet
Coinbase wallet

Tìm hiểu một số thông tin về Coinbase

Vào năm 2012 sàn giao dịch tiền ảo có tên Coinbase chính thức thành lập và được đặt trụ sở tại Mỹ. Tương tự như Blockchain.com thì Coinbase cũng có tính an toàn nhờ vào việc bảo mật nhiều lớp. Chính vì lý do này, nhiều nhà đầu tư sử dụng ví này để lưu trữ tiền điện tử. 

Sàn coinbase là gì

Tham khảo: Sàn Coinbase

Tìm hiểu cách tạo tài khoản Coinbase trên App điện thoại

Bên cạnh phiên bản trên website thì sàn Coinbase cũng đã update thêm app Mobile cho Android và iOS. Bạn có thể tải và cài đặt dễ dàng ứng dụng này trên điện thoại hay máy tính bảng cá nhân để đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ Coinbase cung cấp. Cách thức sử dụng cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào Appstore hoặc CHPlay và nhập vào khung tìm kiếm “Coinbase” sau đó nhấn tìm kiếm. Sau đó nhấn tải về để tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại. Sau đó nhấn mở. 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong App trên màn hình chính thì điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng Coinbase. Bạn nhấn vào biểu tượng để mở ứng dụng, sau đó nhấn vào Get Started. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng ký. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền các thông tin của tài khoản bao gồm:

  • Last Name
  • First Name
  • Email
  • Password

Sau đó tích vào xác nhận bạn trên 18 tuổi và đồng ý các điều khoản của Coinbase. 

Bước 4: Nhấn vào Create Account, Sau đó chọn Following, nhấn đăng nhập email. Bước tiếp theo, Coinbase sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận, bạn chỉ cần mở email ra và nhấn vào xác nhận địa chỉ email thì hệ thống sẽ chuyển hướng lại tới trang Coinbase. Bạn đăng nhập lại Email, và mật khẩu thì sẽ hoàn tất xác minh. 

Bước 5: Bạn đăng nhập vào Coinbase, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thêm số điện thoại. Bạn cần nhấn chọn quốc gia và nhập số điện thoại. Sau đó nhấn tiếp tục và nhập mã Code gồm 7 chữ số gửi về điện thoại và SMS, sau đó nhấn tiếp tục sẽ hoàn tất. 

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn tạo tài khoản Coinbase trên App điện thoại”. Có thể nói Coinbase là một trong những sàn giao dịch CEX lâu đời tại Mỹ và cũng có lượng người dùng hay sức ảnh hưởng không thua kém sàn giao dịch nào. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *