Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX trên website

Sàn FTX được thành lập thời gian chưa lâu nhưng lại có tốc độ phát triển cực kỳ đáng kinh ngạc, FTX hiện nay đang trở thành sàn giao dịch tiền ảo  uy tín Top 2 toàn thị trường. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX trên website” nhé!

Đăng ký sàn FTX
Hướng dẫn đăng ký sàn FTX

2 Tính năng phụ bạn có thể chưa biết trên sàn FTX

Tính năng 1: Lấy mã API Key

Để kích hoạt được API Key cho tài khoản thì tại trang chủ của FTX, nhà đầu tư nhấn vào biểu tượng bánh răng để đi tới mục Setting sau đó nhấn vào API. 

Người dùng chọn Create API để tạo API, vậy là đã hoàn thành xong quá trình tạo API rồi đó. 

Tính năng 2: Tạo tài khoản phụ

Để tạo được tài khoản phụ, từ màn hình chính của FTX, người dùng bấm chọn Wallet, hệ thống FTX sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới. Người dùng chọn Create để tạo tài khoản phụ – Subaccount. Cuối cùng thì người dùng chỉ cần đặt tên là xong. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX trên website

Đầu tiên về việc chuẩn bị trước khi đăng ký FTX

Để việc đăng ký tài khoản không tốn quá nhiều thời gian thì người dùng nên chuẩn bị những thứ theo danh sách dưới đây:

  1. Địa chỉ Email thường dùng
  2. Ảnh chụp CMND bao gồm như ảnh mặt trước, ảnh mặt sau cũng như ảnh chụp cùng mặt trước. Người dùng có thể sử dụng thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe nhé. 
  3. Điện thoại cài đặt sẵn thêm ứng dụng Google Authenticator. 
Cách đăng ký sàn FTX
Cách đăng ký sàn FTX

Đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn FTX

Tham khảo: đăng ký sàn FTX

Bước 1: Truy cập vào trang web của sàn FTX 

Bước 2: Nhập Email và mật khẩu sau đó chọn Click to Verify. Bạn cần gõ trực tiếp không thể copy paste vào các ô thông tin này. Mật khẩu của tài khoản cần đạt 2 điều kiện sau:

  • Cần phải có ít nhất một ký tự viết thường và một ký tự viết hoa khi đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn FTX
  • Trong mật khẩu cũng phải chứa ít nhất một ký tự đặc biệt. 

Sau đó bạn cần kéo trượt hình tròn để mảnh ghép phía trên được khớp với ô trống bên dưới. 

Bước 3: Nhấn vào ô: tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của FTX sau đó chọn Sign Up. 

Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản sàn FTX với tài khoản này thì người dùng nhà đầu tư có thể rút tới 1000 USD/ngày. 

Tuy nhiên,  các nhà đầu tư nên xác minh KYC ở bước tiếp theo để có thể bảo mật tài khoản một cách tốt nhất. Cũng như không có giới hạn rút tiền khi hoàn thành KYC. Như vậy đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản KYC rồi đó. 

Lời kết

Trên đây là bài viết “Tìm hiểu hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX trên website”. Có thể nói đây là sàn giao dịch đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ và có sự lắng nghe ý kiến đánh giá của người dùng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về sàn FTX và dễ dàng giao dịch trên sàn này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *